Thailan News

A432 0

เจ้าบ่าวจีนสุดเซ็ง! พยายามฆ่าตัวตายในงานแต่ง เหตุเพราะรับไม่ได้ที่เจ้าสาวขี้เหร่เกินไป!

เจ้าบ่าวจีนสุดเซ็ง! พยายามที่จะกระโดดน้ำเพื่อฆ่าตัวตาย หลังเห็นใบหน้าของเจ้าสาวเป็นครั้งแรก ฝ่ายชายรับไม่ได้เพราะฝ่ายหญิงขี้เหร่เกินไป! เจ้าบ่าวจีนสุดเซ็ง! พยายามฆ่าตัวตายในงานแต่ง หลังเห็นหน้าเจ้าสาวครั้งแรก แล้วเป็นแบบนี้   เจ้าบ่าวชาวจีนที่ชื่อว่า Kang Hu วัย 33 ปี ได้ทำในสิ่งที่แขกภายในงานแต่งงาน ในเมือง Shiyan ตอนกลางของมณฑลหูเป่ย ประเทศจีน ต้องตกตะลึง เพราะหลังจากที่เขาได้เห็นใบหน้าของเจ้าสาวที่ชื่อว่า Na Sung วัย 30 ปี เป็นครั้งแรกเขาก็เดินออกจากพิธีแต่งงานแล้วกระโดดลงไปในแม่น้ำที่อยู่ใกล้เคียง เนื่องจากรับไม่ได้ที่เจ้าสาวหน้าตาขี้เหร่เกินไป! เจ้าบ่าวจีนสุดเซ็ง! พยายามฆ่าตัวตายในงานแต่ง เหตุเพราะรับไม่ได้ที่เจ้าสาวขี้เหร่เกินไป! เรื่องนี้ทำเอาครอบครัวของทั้งสองฝ่ายโกรธเป็นอย่างมาก ซึ่งหลังจากที่...

A433 0

สุดช็อก! หนูน้อย14เดือนแม่โยนจากหน้าต่างรถบรรทุกเหยียบตาย | เดลินิวส์

สุดช็อก! หนูน้อย14เดือนแม่โยนจากหน้าต่างรถบรรทุกเหยียบตาย | เดลินิวส์ „อำมหิต…แม่ใจร้ายทะเลาะกับสามีขณะอยู่บนรถ ฟิวส์ขาดจับลูกน้อย 2 คน โยนออกจากหน้าต่าง โชคดีที่พลเมืองดีช่วยลูกคนแรกไว้ได้ ส่วนเด็กวัย 14 เดือนถูกรถบรรทุกทับเสียชีวิตคาที่ วันศุกร์ที่ 2 พฤษภาคม 2557 เวลา 19:55 น.  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน เมื่อวันที่ 1 พ.ค.ว่า ตำรวจในเมืองสือซี มณฑลเจ้อเจียง ทางตะวันออกเฉียงใต้ของจีนเข้าจับกุมนางหู โหม่ว วัย 33 ปี แม่ใจยักษ์ที่ก่อเหตุสุดสะเทือนขวัญด้วยการโยนลูกทั้ง 2...

A434 0

ข่าวแบนในประเทศจีน! เงินที่จะจ่ายเงินเดือนไม่มี! ฆ่าตัดคอสาว 16 คน (มีภาพ)

ข่าวที่โดนแบนจากประเทศจีน **** มีโทรศัพท์ดังขึ้นที่สถานีตำรวจ**** ทางปลายสายแจ้งว่า มีคนถูกฆ่าตายในโรงแรมให้รีบมาจับคนร้ายในโรงแรมให้เร็วที่สุด โดยคนร้ายมีชื่อว่า “นายหยาง” เมื่อไปถึงโรงแรม ตำรวจต้องถึงกับช็อค เมื่อจำนวนศพที่โดนฆ่าตายมีมากถึง 16 ศพ และศพทั้งหมดเป็นผู้หญิง คนที่โทรมารายงานคือพนักงานเสิร์ฟของโรงแรมแห่งนี้ ข่าวแบนในประเทศจีน! ฆ่าตัดคอสาว 16 คน (มีภาพ)   เมื่อไปถึง ตำรวจได้ไปตรวจสอบที่ออฟฟิศของนายหยาง พบว่ามีเซ็กส์ทอยเป็นจำนวนมาก และยังมีของของผู้ตาย รวมทั้งหมดมูลค่าประมาณ 1,500 USD โดยนายหยางจะเริ่มทำให้หญิงสาวแต่ละคนสลบ จากนั้นจะนำไปแขวนไว้ตามที่ต่างๆ ในโรงแรม ก่อนจะตัดหัวทิ้ง และถ่ายรูปจากโทรศัพท์ของเขาเก็บไว้เป็นที่ระลึก  ในที่สุดตำรวจก็พบศพหญิงสาวทั้งหมด 16 คน...

A435 0

เกร็ดลับสุดยอด !! 14 เหตุผลที่ผู้หญิงชอบมีเพศสัมพันธ์ เพราะเป็นแบบนี้นี้เอง (ดูคลิป)

ในแบบสอบถามที่ถามผู้หญิงว่าทำไมจึงควร มีเซ็กซ์ พบคำตอบหลายหลาก ส่วนใหญ่ตอบว่าเป็นการแสดงความรัก อยากมีความสุข อยากตื่นเต้น อยากผูกพันกับแฟน ตนเองมีความต้องการ แฟนมีความต้องการ อยากมีลูก ฯลฯ แต่หากถามเหตุผลทางการแพทย์ เหตุผลดีๆ ที่ผู้หญิงควรจะมีเซ็กซ์มีดังนี้ค่ะ 1. เซ็กซ์ทำให้ผู้หญิงสวยขึ้น เพราะเซ็กซ์ไปกระตุ้นรังไข่ให้หลั่งฮอร์โมนเพศหญิง เอสโทรเจนเพิ่มขึ้น ผิวพรรณของคุณผู้หญิงที่มีเซ็กซ์เป็นประจำมักเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล ผมดกหนามันเป็นเงางาม ริ้วรอยบนใบหน้าเกิดช้า ทำให้ดูอ่อนเยาว์ งานวิจัยจากประเทศสก็อตแลนด์ พบว่าผู้หญิงที่มีเซ็กซ์ 4 ครั้งต่อสัปดาห์ จะดูอายุน้อยกว่าคนที่ไม่มีเซ็กซ์ 7-12 ปีทีเดียว 2. เซ็กซ์ลดความอ้วน การมีเซ็กซ์แต่ละครั้งนานประมาณ 30 นาที...

A436 0

สุดยอด ! 36 ความลับการเรื่องบนเตียงของผู้หญิง ที่ผู้ชายอาจไม่รู้….(มีคลิป)

อยากให้ผู้ชายเป็นฝ่ายคุมเกม แม้ว่าแฟนสาวที่กำลังคบอยู่จะเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูงและมีความคิดเป็นของตัวเองมากแค่ไหนก็ตาม แต่เมื่อถึงเวลาของเรื่องบนเตียง เธออยากให้คุณเป็นคนควบคุมทุกท่วงท่าในระหว่างทำกิจกรรมพิเศษบ้าง ทว่าผู้ชายหลายคนกลับไม่กล้า เพราะเกรงว่าจะดูรุนแรงไปสำหรับเธอ ฉะนั้นควรเริ่มกิจกรรมร่วมรักกันอย่างค่อยเป็นค่อยไป ไม่ต้องรีบร้อน ไม่ต้องตื่นเต้น และควบคุมตัวเองให้อยู่ก็พอ เท่านี้เธอก็ฟินแล้ว ชอบให้หยอกเอินแบบเบา ๆ ด้วย เมื่อผู้หญิงมีอารมณ์ร่วมมากขึ้นระหว่างที่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม จะเริ่มตบขาอ่อนหรือก้นตัวเอง แสดงว่าเธออยากให้ฝ่ายชายเป็นฝ่ายลงมือทำแบบนั้นให้ เพราะมันช่วยปลุกเร้าอารมณ์เธอให้เร่าร้อนขึ้นเป็นทวีคูณเลยล่ะ แต่ไม่ใช่ตบแรงจนเนื้อตัวสาว ๆ ช้ำไปหมดนะ ต้องระวังด้วย ผู้หญิงชอบคุยเรื่องทะลึ่ง ๆ เหมือนกัน คุณผู้ชายอาจเกรงว่าฝ่ายหญิงจะรู้สึกเขินอายที่จะคุยเรื่องทะลึ่งตึงตัง แต่ความจริงอาจไม่เป็นอย่างนั้นเสมอไป เพราะก่อนมีเซ็กส์ พวกเธออยากให้คุณเป็นฝ่ายเริ่มคุยหยอกล้อบ้างเล็กน้อยด้วยคำพูดเล้าโลมต่าง ๆ แต่ไม่ควรใช้คำพูดที่รุนแรงเกินไปหรือดูหยาบกระด้างเกินไป เอาแบบพอหอมปากหอมคอ แค่กระตุ้นอารมณ์ได้ให้พร้อมสำหรับกิจกรรมบนเตียง เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่เป็นพวกชอบใช้จินตนาการสูง...

A437 0

แทบช็อก!! หลงรักสาวหน้าตาดีในแชท โอนเงินให้ใช้กว่า 8 แสน พอรู้ตัวจริงถึงกับน็อค เป็นแบบนี้!???

แทบช็อก!! หลงรักสาวหน้าตาดีในแชท โอนเงินให้ใช้กว่า 8 แสน พอรู้ตัวจริงถึงกับน็อค เป็นแบบนี้!???  แม่พาลูกชายวัย 19 เข้าร้องสื่อ หลังพาไปแจ้งความลูกโดนกะเทยแสบใช้รูปหญิงแท้ เล่นโปรแกรมแชต BeeTalk ออกอุบายลวงให้โอนเงินตั้งแต่ก.พ.ปีที่แล้ว รวมกว่า 8 แสนบาท… เมื่อวันที่ 24 พ.ค.59 นางขวัญใจ ทองลือ อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1279/39 ถ.วิจิตรนคร ต.เมืองเหนือ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ นำบุตรชาย วัย 19...

A439 0

ฮือฮาสนั้น!!! .เปิดกันหมด..ไม่มีเซ็นเซอร์! รวมภาพสาวสวยนอนสลัดผ้าให้ช่างสัก งานนี้บอกคำเดียว..ทำเอาช่างสักลั่นเข็มแทบไม่เป็น

รวม ภาพสาวสัก ี่ไม่รู้ว่างานนี้คนสักต้องอดกลั้นได้นานแค่ไหน แหมมีแต่สาวๆสวยเปลื้องผ้ามานอนให้สัก จะพูดไปก็คิดถึงคำนี้กันขึ้นมา จะทำการใหญ่ ใจต้องนิ่ง ว่าแล้วเรามาชมภาพการสักของสุดยอดฝีมือของช่างสักกันเลยค่ะ     เปิดกันหมด..ไม่มีเซ็นเซอร์! รวมภาพสาวสวยนอนสลัดผ้าให้ช่างสัก งานนี้บอกคำเดียว..ทำเอาช่างสักลั่นเข็มแทบไม่เป็น loading…    

A440 0

5 ความเชื่อผิดๆ ขืนทำต่อไป ระวังผู้หญิงจะท้อง!

ความเข้าใจผิด : มีอะไรกันครั้งแรก ผู้หญิงยากที่จะท้อง ผู้หญิงมีโอกาสตั้งท้องได้เสมอ ไม่ว่าจะเป็นเพศสัมพันธ์ครั้งแรก หรือครั้งที่สิบ แต่บางคนเข้าใจผิดว่า “เยื่อพรหมจรรย์” จะช่วยป้องกันไม่ให้ผู้หญิงตั้งท้องได้ แต่ความจริงก็คือ เยื่อพรหมจรรย์ไม่อาจปิดกั้นเชื้ออสุจิให้เดินทางไปถึงไข่ได้อย่างแน่นอน เพราะเยื่อพรหมจรรย์ไม่ได้ปิดคลุมคอมดลูกทั้งหมด นอกจากนั้น เยื่อพรหมจรรย์ยังสามารถฉีกขาดจากการทำกิจกรรมอื่นด้วย อย่างเช่น การเล่นกีฬา ความเข้าใจผิด : ถ้าปล่อยข้างนอก ผู้หญิงก็จะไม่ท้อง การดึงอวัยวะเพศชายออกจากช่องคลอด ก่อนการหลั่ง จะป้องกันการตั้งครรภ์ได้เพียง 81 – 96% เท่านั้น และถึงแม้จะยังไม่มีการหลั่งเกิดขึ้น แต่ระหว่างที่แข็งตัว อวัยวะเพศชายจะผลิตของเหลว ซึ่งประกอบไปด้วยเชื้ออสุจิขึ้นมาแล้ว และสามารถทำให้ตั้งท้องได้เช่นเดียวกัน ความเข้าใจผิด...